CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

QUY ĐỊNH VỀ BẢO MẬT THÔNG TIN

Theo quy định chung của công ty về chính sách bảo mật thông tin khách hàng.

Nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập, website mocdeli.vn cam kết bảo mật những thông tin mang tính chất riêng tư của khách hàng. Quý khách vui lòng đọc bản “chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn về cam kết mà chúng tôi thực hiện.

1. Thu thập thông tin khách hàng.

Các thông tin thu thập trên website https://mocdeli.vn/ được sử dụng cho mục đích:

 • – Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm
 • – Giải đáp thắc mắc khách hàng
 • – Xử lý đơn hàng
 • – Giao hàng quý khách đã mua tại https://mocdeli.vn/
 • – Thực hiện khảo sát khách hàng
 • – Xem xét và nâng cấp nội dung/giao diện website
 • – Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của https://mocdeli.vn/

Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết và có liên quan đến giao dịch giữa chúng tôi và quý khách. Quý khách có thể ghé thăm trang web mà không cần phải cung cấp bất cứ thông tin cá nhân nào.

Khi quý khách đăng ký tài khoản tại https://mocdeli.vn/ để mua hàng, thông tin chúng tôi thu thập bao gồm:

 • – Tên
 • – Địa chỉ giao hàng
 • – Địa chỉ Email
 • – Số điện thoại di động

Ngoài ra, chúng tôi sử dụng thông tin quý khách cung cấp để hỗ trợ quản lý tài khoản khách hàng, gửi các thông tin khuyến mại/tiếp thị. Quý khách có thể hủy thông tin đó bất cứ lúc nào bằng cách sử dụng các chức năng hủy đăng ký trong các thông báo quảng cáo.

Quý khách phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp mọi thông tin cung cấp, Mocdeli không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật và thông tin khai báo.

2. Truy xuất thông tin cá nhân:

Bất cứ lúc nào quý khách cũng có thể truy cập và chỉnh sửa những thông tin cá nhân của mình theo các liên kết thích hợp mà chúng tôi cung cấp

3. Chia sẻ thông tin cá nhân

– Ngoại trừ sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này, chúng tôi cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân bạn ra ngoài.

– Trường hợp có bên thứ ba có liên quan trực tiếp đến việc giao hàng mà quý khách đã mua tại https://mocdeli.vn/, khi đó thông tin của quý khách sẽ được cung cấp cho đơn vị này.

– Chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của bạn trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau:

 • (a) khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật;
 • (b) trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật;
 • (c) tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của các thành viên https://mocdeli.vn/ khác

4. Bảo mật thông tin cá nhân:

– Mocdeli đảm bảo mọi thông tin cá nhân của quý khách được lưu giữ an toàn. Chúng tôi bảo vệ thông tin cá nhân của quý khách bằng cách.

– Sử dụng công nghệ để ngăn chặn truy cập máy tính trái phép

– Giới hạn truy cập thông tin cá nhân

– Xóa thông tin của quý khách khi nó không còn cần thiết cho mục đích lưu trữ hồ sơ của chúng tôi

 

* Tuy nhiên do hạn chế về mặt kỹ thuật, không một dữ liệu nào có thể được truyền trên đường truyền internet mà có thể bảo mật được 100%. Do vậy, chúng tôi không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin quý khách cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối an toàn, và chúng tôi không thể chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của quý khách như các trường hợp quý khách tự ý chia sẻ thông tin với người khác….

5. Quy đinh về “spam” :

– Mocdeli khẳng định gửi và chỉ gửi Email đến quý khách khi và chỉ khi quý khách có đăng ký hoặc sử dụng dịch vụ từ hệ thống của chúng tôi.

 

– Mocdeli cam kết không bán, thuê lại hoặc cho thuê email của quý khách từ bên thứ ba. Nếu quý khách vô tình nhận được Email không theo yêu cầu từ hệ thống chúng tôi do một nguyên nhân ngoài ý muốn, xin vui lòng nhấn vào link từ chối nhận Email này kèm theo, hoặc thông báo trực tiếp đến ban quản trị Website.

6. Thay đổi về chính sách.

– Chúng tôi có thể thay đổi nội dung và chỉnh sửa chính sách bảo mật vào bất kỳ lúc nào để phù hợp với nhu cầu của https://mocdeli.vn/ cũng như nhu cầu và phản hồi của khách hàng nếu có. Bất cứ thay đổi nào về chính sách này đều được đăng tải lên trang web của chúng tôi.

 

– Nếu quý khách không hài lòng với việc chúng tôi xử lý thắc mắc hay khiếu nại của quý khách, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại : 0386.19.86.86

Rất hân hạnh được hỗ trợ và hợp tác với quý khách.

0386.19.86.86
Liên hệ qua Zalo
Messager
%}