Mocdeli - Mang đặc sản Mộc Châu về phố thị

Mocdeli là thương hiệu của HTX nông sản đặc hữu Mộc Châu có trụ sở tại tiểu khu Tiền Tiến- thị trấn Nông trường Mộc Châu, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La. Mocdeli mang trong mình lý tưởng của những thanh niên trẻ tuổi muốn đưa những sản vật tinh túy nhất của Mộc Châu đến với mọi nhà.

Nhắc đến Mộc Châu chắc hẳn hình ảnh hiện lên trong tâm trí bạn chính là những thảo nguyên xanh mát một màu hoa trái. Trời ban cho Mộc Châu khí hậu mát mẻ do vậy là điều kiện cho Mộc Châu phát triển ngành nông nghiệp với những loại rau đặc sản và những loại quả chỉ có ở xứ lạnh mới có.. Rau màu, hoa trái, sản vật được trồng trên cao nguyên thường sẽ mang lại hương vị đậm đà riêng của nó so với các tỉnh đồng bằng. Từ nhu cầu thực phẩm sạch, an toàn của người dân thủ đô mà HTX nông sản đặc hữu Mộc Châu quyết mang Mộc Châu về phố.

Rau củ quả của Mocdeli được lựa chọn kỹ lưỡng từ làm đất, gieo giống, loại phân bón hữu cơ, canh tác đến việc chế biến tại xưởng sơ chế. Với hệ thống sục ozone hiện đại được Mocdeli đầu tư, mỗi một loại rau, củ, quả tươi đều được loại bỏ các vi sinh vật có hại, tàn dư của thuốc BVTV trước khi lên xe xuôi về phố thị. Mỗi một đơn đặt hàng của quý vị sẽ là một lời tri ân, sự giúp đỡ để nền nông nghiệp vùng cao ngày càng được phát triển.

Hy vọng những tâm huyết của người nông dân, của HTX nông sản đặc hữu Mộc Châu sẽ được mọi người đón nhận để cùng nhau đưa nông sản Việt Nam lên một tầm cao mới.

+Sản phẩm: rau củ tươi: rau cải bắp, cà chua, cải ngồng, su hào, củ cải……

Hoa quả: dâu tâu, mận hậu Mộc Châu, hồng giòn Mộc châu

Đặc sản khô: thịt trâu gác bếp Điện Biên

Hoa quả sấy kho: mận sấy dẻo, hồng giòn sấy dẻo, long nhãn,

Sữa chua: sữa chua trắng, sữa chua nếp cẩm
 

0386.19.86.86
Liên hệ qua Zalo
Messager
%}