HỘP QUÀ TẾT LẠC- ĐẶC SẢN MỘC CHÂU

Trạng thái: Còn hàng
390.000₫

Lấy cảm hứng từ điệu múa Chuông hộp quà Tết” LẠC” như một lời chúc mừng năm mới tới mọi nhà. Chúc Quý khách và gia đình một năm mới thật nhiều niềm vui, mạnh khỏe, hạnh phúc và phát đạt.

- +

Múa chuông là một trong những nét văn hóa truyền thống, đặc sắc của đồng bào Dao vào mỗi dịp lễ hội hay trong các sự kiện trong đại. Người Dao gìn giữ điệu múa này qua nhiều thế hệ, là nét đẹp văn hóa không thể thiếu trong đời sống tinh thần. Tết đến trên khắp bản làng của đồng bào Dao Tiền ở Sơn La lại vang lên điệu múa chuông rộn ràng, vui nhộn. Điệu múa linh thiêng vang vọng khắp núi rừng như để gắn kết cộng đồng và chào đón Xuân về.

Múa chuông trong tết nhảy của người Dao Tiền được coi như một nghi lễ tạ ơn tổ tiên, Bàn Vương đã cứu rỗi dân làng ngoài biển năm xưa. Múa chuông để bảo vệ cuộc sống gia đình, dòng tộc, cầu xin tổ tiên phù hộ, che chở cho mọi thành viên trong gia tộc mạnh khỏe, làm ăn phát đạt.

Lấy cảm hứng từ điệu múa này hộp quà Tết” LẠC” như một lời chúc mừng năm mới tới mọi nhà. Chúc Quý khách và gia đình một năm mới thật nhiều niềm vui, mạnh khỏe, hạnh phúc và phát đạt.

HỘP QUÀ LẠC BAO GỒM:

- Trà Oolong Mộc Châu:   150gr

- Bánh sữa non Mộc Châu: 200gr

- Mận gừng Mộc Châu:  260gr

- Long nhãn sấy dẻo: 180gr

0386.19.86.86
Liên hệ qua Zalo
Messager
%}