Hồng giòn Mộc Châu

Trạng thái: Hết hàng
89.000₫ Giá gốc: 109.000₫ (-18%)
Hồng giòn Mộc Châu là giống hồng ngọt ăn liền, hái quả trên cây là có thể ăn được ngay, không cần cho giấm, không cần ngâm nước. Ăn vừa giòn, vị ngọt thanh mà không chát, rất ít hạt...
- +

Hồng giòn Mộc Châu là giống hồng ngọt ăn liền, hái quả trên cây là có thể ăn được ngay, không cần cho giấm, không cần ngâm nước. Ăn vừa giòn, vị ngọt thanh mà không chát, rất ít hạt hoặc hầu như không có hạt. Quả có hình hơi vuông, vỏ nhẵn, mỏng, màu vàng tươi, tai quả màu xanh, thịt quả màu vàng nhạt. Trọng lượng quả ổn định, thuận tiện cho việc bảo quản lâu dài, vận chuyển xa mà không bị dập nát. Cầm trái hồng vừa hái trên cây, cắn một miếng vừa giòn, vừa ngọt nơi đầu lưỡi, du khách như được thưởng thức một thức quà ngọt ngào của vùng cao.
2. Hàm lượng dinh dưỡng
Hồng giòn, thơm, giòn không chỉ là loại trái cây ăn vặt, tráng miệng sau mỗi bữa ăn mà còn được coi là nguồn cung cấp các chất dinh dưỡng bồi bổ sức khỏe hiệu quả. Dựa trên phân tích, thành phần dinh dưỡng trong 168g hồng (phần ăn được) như sau:

Lượng calo: 118
Carb: 31g
Chất đạm: 1g
Chất béo: 0,3g
Chất xơ: 6g
Vitamin A: 55% giá trị hàng ngày
Vitamin C: 22% giá trị hàng ngày
Vitamin E: 6% giá trị hàng ngày
Vitamin K: 5% giá trị hàng ngày
Vitamin B6 (pyridoxine): 8% giá trị hàng ngày
Kali: 8% giá trị hàng ngày
Đồng: 9% giá trị hàng ngày
Mangan: 30% giá trị hàng ngày

0386.19.86.86
Liên hệ qua Zalo
Messager
%}