Cải Kale chiên trứng- món ăn đổi vị mỗi tuần

09/04/2024
Cải Kale chiên trứng- món ăn đổi vị mỗi tuần

Cải Kale không chỉ để ăn salad hay nước ép mà loại rau này chiên xào lại ngon tuyệt đấy nhé các chị em mình ơi! Mocdeli bật mí cho các chị em món cải kale chiên trứng ăn cực cuốn nhé!

Nguyên liệu:

- Cải Kale: 1 nhánh

- Trứng gà: 2-3 quả

- nước mắm, bột canh, tiêu

- Dầu ăn

Chúng ta bắt đầu sơ chế thực phẩm nào:

Kale chọn lá xanh sẫm, tươi giòn và đặc biệt non một chút nhé. Đem Kale rửa sạch, để ráo, thái nhỏ tít. Đập trứng ra tô, thêm chút gia vị: tiêu, bột canh hoặc hạt nêm. Trộn đều 2 nguyên liệu và chiên trên chảo với lửa vừa đến khi chín đều là được ạ

Một món ăn nhanh gọn chưa đầy 5p. Cùng vào bếp và chế biến món ăn mới cho gia đình nào!

Viết bình luận của bạn:
0386.19.86.86
Liên hệ qua Zalo
Messager
%}