-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Cải Kale chiên trứng- món ăn đổi vị mỗi tuần
09/04/2024
Cải Kale không chỉ để ăn salad hay nước ép mà loại rau này chiên xào lại ngon tuyệt đấy nhé các chị em mình ơi! Mocdeli bật mí cho các chị em món cải kale chiên trứng ăn cực cuốn nhé!
Nguyên liệu:
- Cải Kale: 1 nhánh
- Trứng gà: 2-3 quả
- nước mắm, bột canh, tiêu
- Dầu ăn
Chúng ta bắt đầu sơ chế thực phẩm nào:
Kale chọn lá xanh sẫm, tươi giòn và đặc biệt non một chút nhé. Đem Kale rửa sạch, để ráo, thái nhỏ tít. Đập trứng ra tô, thêm chút gia vị: tiêu, bột canh hoặc hạt nêm. Trộn đều 2 nguyên liệu và chiên trên chảo với lửa vừa đến khi chín đều là được ạ
Một món ăn nhanh gọn chưa đầy 5p. Cùng vào bếp và chế biến món ăn mới cho gia đình nào!
Các tin khác
- Thu về ngập tràn Mộc Châu 10/08/2024
- Phố đi bộ Mộc Châu- Điểm hẹn văn hóa cuối tuần 15/07/2024
- Top 05 địa điểm check in không nên bỏ lỡ khi đến Mộc Châu 25/04/2024
- Vương vấn mùa đào Mộc Châu 15/04/2024
- Trồng cây tạo bóng mát tại các điểm trường Mộc Châu P2 03/04/2024
- WHAT 'S FUN ABOUT MOC CHAU? chương trình giao lưu tiếng Anh với các bạn học sinh trường THCS Mộc Lỵ 01/04/2024