Giao lưu tặng quà cùng công ty CP Summit tới trường THCS Vân Hồ, trường mầm non Chiềng Đi 2

18/12/2023
Giao lưu tặng quà cùng công ty CP Summit tới trường THCS Vân Hồ, trường mầm non Chiềng Đi 2

Sáng ngày 16/12 tại Trường THCS Vân Hồ, công ty CP Summit kết hợp với HTX nông sản đặc hữu Mộc Châu đã đưa đoàn du học sinh tới giao lưu tuyên truyền về bảo vệ môi trường với các học sinh của Trường. Mocdeli và công ty CP Summit đã trao tặng 2 thùng rác phân loại có gắn hộp thu gom pin cũ hỏng nhằm giúp môi trường học đường thêm sạch, thêm xanh. Thêm vào đó những chiếc áo ấm, những chiếc khăn len mũ len được các anh chị thuộc tổ chức giáo dục Summit tự tay móc đã được trao tặng tới tận tay học sinh khó khăn của nhà trường.

Sáng 17/12 nhóm đã thực hiện tặng quà là những thùng rác và quần áo ấm, bánh kẹo tới điểm trường mầm non Chiềng Đi 2. Trong buổi giao lưu các em nhỏ đã được các anh chị hướng dẫn cách đánh răng chuẩn từng bước. Những trò chơi vận động, những bài hát được các em nhỏ hưởng ứng một cách say sưa.

Ngoài ra, các em du học sinh thuộc Công ty CP Summit vào tháng 6 cũng đã dành tặng nhà trường những loại cây bóng mát như Phượng, hoa ban...để giúp tạo bóng mát và chống xói mòn đất. Hôm nay, những cây xanh đã bắt đầu cắm rễ, đâm chồi nảy lộc. Chỉ một vài năm nữa thôi, những cây xanh này sẽ vươn cành tạo nên những bóng râm che nắng cho thật nhiều thế hệ học trò.

 

 

Viết bình luận của bạn:
0386.19.86.86
Liên hệ qua Zalo
Messager
%}