Hồng giòn Mộc Châu

15/08/2022
Hồng giòn Mộc Châu

1. Thông tin nhà sản xuất

- Đơn vị: HTX nông sản đặc hữu Mộc Châu

- Địa chỉ: Tiểu khu Tiền Tiến, TT Nông trường Mộc Châu, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La

- Số điện thoại: 0386.19.8686

- Email: mocdeli.mc@gmail.com

- Web: mocdeli.vn

2. Thời hạn sử dụng, quy cách đóng gói và trọng lượng sản phẩm

- Thời hạn sử dụng: 5-10 ngày kể từ ngày sản xuất tùy điều kiện bảo quản

- Quy cách đóng gói; Hộp giấy

- Trọng lượng: 5-10kg

3. Thành phần chính và công dụng của sản phẩm

- Thành phần chính: Quả tươi, không chất bảo quản

- Công dụng của sản phẩm: Quả hồng khi chín có màu vàng hoặc vàng sậm bắt mắt, trong thành phần có chứa rất nhiều vi chất mang lợi ích sức khỏe tuyệt vời đối với cơ thể và sắc đẹp.

Tốt cho hệ tiêu hóa

Hồng là loại quả rất tốt khi bạn đang ăn kiêng, vị ngọt của nó chế ngự cơn đói rất tốt mà vẫn không có nhiều calories bởi vậy các nhà dinh dưỡng khuyên những người thừa cân nên bổ sung hồng vào khẩu phần ăn của mình. Ngoài ra, hồng còn dùng để chữa rối loạn tiêu hóa nhờ chất keo pectin tự nhiên trong thịt quả, ngoài ra hồng còn là liều thuốc truyền thống trị các bệnh về dạ dày.

Ngăn ngừa các bệnh tim mạch

Quả hồng chứa nhiều đường, hầu hết là đường glucose và fructose, giúp các mạch máu lưu thông, làm khỏe các cơ tim mà vẫn duy trì được lượng đường máu ở mức bình thường.

Hồng ngừa bệnh ung thư

Vì hồng có hàm lượng beta carotene cao, các hợp chất như: sibutol và axit betulinic được nghiên cứu có tác dụng khách ung thư.

Chống lão hóa

Một nghiên cứu mới tại Nhật Bản đã chứng minh tác dunhj chống lão hóa của hồng nhờ nhóm hợp chất proan- thocyanidin có nhiều trong lớp vỏ, giúp bảo vệ tế bào không bị oxy hóa, củng cố thị lực

4. Hướng dẫn chế biến và bảo quản sản phẩm

- Hướng dẫn chế biến: dùng để ăn ngay.

5. Một số hình ảnh tham khảo

Viết bình luận của bạn:
0386.19.86.86
Liên hệ qua Zalo
Messager
%}