-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Hồng giòn Mộc Châu ăn lúc nào là ngon nhất?
15/09/2022
Khi những quả hồng giòn Mộc Châu bắt đầu ngả từ xanh sang sắc vàng là lúc đó ta đã có thể thưởng thức chúng.
Như 4 quả trong hình thì đều đã đạt đạt tiêu chuẩn. Màu vàng càng đậm thì vị ngọt của hồng càng sắc hơn. Khi mua hồng giòn bạn nên cho vào ngăn mát tủ lạnh để bảo quản giúp hồng có độ giòn hơn, tươi lâu hơn.
Nếu bạn để quả hồng chín mềm thì sao? Không sao cả bạn nhé, lúc độ độ ngọt của quả sẽ đạt cao nhất, nhưng độ giòn sẽ được thay thế bằng sự mềm mại của quả hồng chín. Lúc này, bạn sẽ được thưởng thức quả hồng Fuyu theo phong cách mới là dùng thìa xúc từng miếng thịt hồng mềm mại tan trong miệng.
Các tin khác
- Vương vấn mùa đào Mộc Châu 15/04/2024
- Cải Kale chiên trứng- món ăn đổi vị mỗi tuần 09/04/2024
- Trồng cây tạo bóng mát tại các điểm trường Mộc Châu P2 03/04/2024
- WHAT 'S FUN ABOUT MOC CHAU? chương trình giao lưu tiếng Anh với các bạn học sinh trường THCS Mộc Lỵ 01/04/2024
- Mách bạn tự ngâm "nước cất" mơ ngon trứ danh tại nhà 21/03/2024
- Khám phá Pha Luông - "Nóc nhà" Mộc Châu 19/03/2024
- Mộc Châu mùa hoa lê nở 22/02/2024