Hồng giòn Mộc Châu ăn lúc nào là ngon nhất?

15/09/2022
Hồng giòn Mộc Châu ăn lúc nào là ngon nhất?

Khi những quả hồng giòn Mộc Châu bắt đầu ngả từ xanh sang sắc vàng là lúc đó ta đã có thể thưởng thức chúng.

Như 4 quả trong hình thì đều đã đạt đạt tiêu chuẩn. Màu vàng càng đậm thì vị ngọt của hồng càng sắc hơn. Khi mua hồng giòn bạn nên cho vào ngăn mát tủ lạnh để bảo quản giúp hồng có độ giòn hơn, tươi lâu hơn.

Nếu bạn để quả hồng chín mềm thì sao? Không sao cả bạn nhé, lúc độ độ ngọt của quả sẽ đạt cao nhất, nhưng độ giòn sẽ được thay thế bằng sự mềm mại của quả hồng chín. Lúc này, bạn sẽ được thưởng thức quả hồng Fuyu theo phong cách mới là dùng thìa xúc từng miếng thịt hồng mềm mại tan trong miệng.

Viết bình luận của bạn:
0386.19.86.86
Liên hệ qua Zalo
Messager