Hồng giòn Mộc Châu- Đặc sản Mộc Châu

27/08/2022
Hồng giòn Mộc Châu- Đặc sản Mộc Châu

Gió heo may nhẹ thổi khắp phố phường Hà Nội cũng là lúc những trái hồng giòn Mộc Châu chuyển màu vàng cam, làm điểm nhấn cho những đồng cỏ và đồi chè xanh mướt. Trái hồng – một loại trái cây đặc trưng cho mùa thu, thể hiện sự sung túc ấm no, lại tràn đầy sức sống. Mùa trăng này Mocdeli mang trái Hồng giòn Mộc Châu cùng bạn lan tỏa yêu thương tới mọi người. 


Hồng giòn Mộc Châu hay chính xác là hồng giòn Fuyu có nguồn gốc từ Nhật Bản được bắt đầu nghiên cứu và trồng thử nghiệm tại cao nguyên Mộc Châu - Sơn La từ năm 2000. Quả hồng chín cây ăn liền, hái quả trên cây là có thể ăn được ngay, không cần rấm, không cần ngâm nước. Những quả hồng hơi vuông, vỏ nhẵn, mỏng, màu vàng tươi, tai quả màu xanh, thịt quả màu vàng nhạt, ăn vừa giòn, vị ngọt thanh không chát, không có hạt. 


Những trái Hồng giòn Mocdeli được trồng trên đồi cao, chăm sóc theo hướng hữu cơ, từ lâu đã trở thành một thức quà nổi tiếng để mỗi lần ghé thăm Mộc Châu vào tháng 7, tháng 8 âm lịch, du khách đều tìm mua làm quà cho người thân, bạn bè. Mùa trăng này, Mocdeli sẽ gửi tới bạn hộp quà hồng giòn Mộc Châu như một món quà ý nghĩa gửi tới những người thân yêu nhất. 12 quả hồng tượng trưng cho 12 tháng trọn vẹn đủ đầy, cho một năm sum vầy hạnh phúc. Mocdeli hi vọng, những thức quà nổi tiếng của xứ sở Mộc Châu sẽ giúp bạn và gia đình có những phút giây Đoàn viên thật ấm cúng, kết nối và tràn ngập tiếng cười.

Để sở hữu những hộp hồng giòn Mộc Châu dành tặng cho những người thân yêu mùa Trăng này, hãy liên hệ với Mocdeli theo hotline 0386.19.8686 hoặc đặt hàng trên website để được phục vụ tốt nhất bạn nhé!

---------------------------------------------------------

Mocdeli- Mang cả thiên nhiên vào trong từng trái ngọt

Viết bình luận của bạn:
0386.19.86.86
Liên hệ qua Zalo
Messager
%}