Mộc Châu tháng 11- Checki in nơi đâu?

25/10/2022
Mộc Châu tháng 11- Checki in nơi đâu?

Mộc Châu với phong cảnh thiên nhiên trời ban nên bạn có thể tới Mộc Châu vào 4 mùa trong năm. Tháng 11 này nếu bạn đang có dự định về Mộc Châu thì tham khảo một vài đầu cầu check in nổi tiếng của Mộc Châu nhé.

1. Sắc hoa cải tháng 11: Tháng 11 là thời điểm hoa cải nở đẹp nhất. Những cánh hoa trắng tinh khôi bung cánh, nở trắng xóa cả thung lũng Mộc Châu bao bọc những con đường, những ngôi nhà tại nơi đây.Những địa điểm ngắm hoa cải trắng mà bạn không thể bỏ lỡ:
- Nông trường Mộc Châu với 2 cánh đồng hoa rất lớn nằm giữa nhà nghỉ Trường Giang với Quán 70,181 và ruộng hoa khác cách khu vực nhà nghỉ Trường Giang chỉ khoảng 100m.
- Vườn cải ở khu vực gần bản Búa xã Đông 

Du lịch mộc châu mùa hoa cải nở rộ đẹp nhất trong năm | Dulich24

2. Sắc vàng dã quỳ rực rỡ: Mộc Châu không chỉ thu hút khách bởi màu trắng của hoa cải tháng 11 mà còn bởi màu vàng của hoa dã quỳ. Một màu vảng rực rỡ nở khắp những con đồi, len lỏi trong những nẻo đường giường như gieo vào một chút ấm áp giữa tiết trời se lạnh vào tháng 11. Giữa rừng cải nở rộ trắng đồi, màu vàng của hoa dã quỳ như một “nốt nhấn” làm tô điểm thêm vẻ đẹp của cảnh sắc, thiên nhiên Mộc Châu.

Để ngắm được hoa dã quỳ đẹp nhất, bạn hãy đến các địa điểm:

• Lối mòn dẫn vào bản Thuông Cuông (trên đường quốc lộ 6)

• Lối mòn dẫn vào bản Ba Phách

• Lối mòn dẫn vào bản Nà Kiến

Mộc Châu không chỉ có hoa cải trắng

3. Xanh mướt đồi chè Mộc Châu: đến với Mộc Châu ta không thể bỏ qua cơ hội đắm mình trong màu xanh mướt của những đồi chè trải khắp sườn đồi. Mùi lá chè hòa quyện với mùi của đất, của núi rừng những ngày tháng 11 tạo nên những nét riêng của Mộc Châu mà không mấy nơi có được. Vào những buổi sớm tinh sương được dạo bước tại những vườn chè sẽ đem lại cho các bạn một cảm giác vô cùng mới lạ và đáng nhớ.

4. Vàng rực rỡ vườn cam Navel Mộc Châu

Một vài năm trở lại gần đây thì tháng 11 về Mộc Châu rực rỡ ánh vàng của những vườn cam chín. Mùi thơm thoang thoảng ngọt ngào từ những trái cam Navel khiến trái tim thiếu nữ thổn thức. Giữa những luống cam trịu vàng là từng tốp, từng tốp thiếu nữ trải nghiệm hái cam và lưu lại những bức ảnh đẹp tuyệt. Vườn Cam Mộc Châu Đẹp “Hú Hồn”, Dân Tình Rủ Nhau Đến Check In Không Ngớt  Lời Khen

Viết bình luận của bạn:
0386.19.86.86
Liên hệ qua Zalo
Messager
%}