Những bó hoa dây tây- Món quà đặc biệt cho ngày 8/3

27/02/2023
Những bó hoa dây tây- Món quà đặc biệt cho ngày 8/3

Thị trường quà tặng 8/3 một hai năm trở lại gần đây có sự ra nhập của những bó hoa dâu tạo nên một làn gió mới trong phong cách thiết kế hoa tặng.

Bó hoa DÂU TÂY là sự kết hợp khéo léo giữa hoa tươi và quả dâu tây làm nên bó hoa Dâu Tây - món quà tặng khác lạ và không kém phần lãng mạn. Một bó hoa Dâu Tây tươi thắm với chủ đạo là những trái dâu tây đỏ mọng kết hợp tinh tế với hoa tươi sẽ là món quà đầy bất ngờ và rất ngọt ngào nữa, thật là lựa chọn lý tưởng dành tặng cho người thân yêu đúng không bạn ?

Giá của một bó hoa dâu tây sẽ dao động từ vài trăm nghìn đến vài triệu đồng một bó tùy thuộc vào kích thước bó hoa và loại dâu tây được lựa chọn. Những bó hoa dâu tây được làm từ dâu tây nhập khẩu sẽ có giá cao hơn so với những bó hoa dâu tây được trồng tại Việt Nam. Kích thước bó hoa càng lớn thì số lượng dâu tây sử dụng nhiều hơn sẽ làm giá trị của bó hoa tăng lên.

Nếu bạn cũng muốn sở hữu một bó hoa dâu tây đặc biệt tặng mẹ, tặng vợ, tặng người yêu vào 8/3 này thì liên hệ với Mocdeli nha. Mỗi bó hoa sẽ được thực hiện một cách tỉ mỉ từ trái dâu tây Mộc Châu tươi ngon ngâm sương đêm đón nắng sớm của vùng cao nguyên xanh!

Viết bình luận của bạn:
0386.19.86.86
Liên hệ qua Zalo
Messager
%}