QUÀ TẾT- NÉT VĂN HÓA CỦA NGƯỜI VIỆT

09/12/2022
QUÀ TẾT- NÉT VĂN HÓA CỦA NGƯỜI VIỆT

Mùa Xuân là lúc để người ta nhớ về nguồn cội, là giây phút sum họp gia đình và tri ân những mối qua hệ thân thiết. Cứ mỗi độ Tết đến Xuân về, những hộp quà Tết lại được lựa chọn để gửi gắm tấm lòng của người tặng đến với người nhận.

Văn hóa quà Tết của Việt Nam đã có từ lâu đời từ thời cha ông với món quà là bánh Chưng, bày Giầy là chai rượu, hộp mứt. Cùng với xu thế phát triển của kinh tế, văn hóa mà xu hướng quà Tết hiện nay đã trở nên vô cùng đa dạng và phong phú.Việc tặng quà Tết chính là thể hiện cách ứng xử và đạo lý làm người của người Việt. Quà tặng không phải đặt nặng ở giá trị vật chất mà nó thể hiện sự tâm huyết, sự chọn lựa kỹ lưỡng cùng với cái "tình" của người tặng.

Quà Tết tặng ông bà, cha mẹ

Nói đến tặng quà tết, chắc chắn ông bà và cha mẹ là những người mà bất kỳ ai cũng sẽ nghĩ đến đầu tiên. Họ chính là những người có nuôi dưỡng và dạy dỗ chúng ta nên người. Việc tặng quà tết cho ông bà, cha mẹ là cách để con cháu trực tiếp thể hiện tình cảm, đồng thời bày tỏ sự biết ơn đối với các đấng sinh thành.  Những món quà Tết sức khỏe như một lời chúc, một mong ước của con cái mong cha mẹ một năm mới tràn đầy sức khỏe, an nhiên, hạnh phúc. Những năm gần đây, set quà Tết sức khỏe bao gồm các sản phẩm tốt cho sức khỏe như đông trùng, các loại trà thảo dược, mật ong, tổ yến.... 

Quà Tết tặng đối tác,đồng nghiệp

Sau một năm hợp tác, làm việc cùng nhau chính đối tác hay đồng nghiệp là những người đã kề vai sát cánh cùng chúng ta để có một sự phát triển toàn diện. Món quà Tết không những giúp thắt chặt hơn mối quan hệ  vừa có thể bày tỏ tấm lòng biết ơn vì đã cùng nhau đồng hành trong năm cũ, vừa mong muốn đôi bên sẽ tiếp tục cùng phát triển trong năm mới sắp tới.  

Ý nghĩa quà Tết tặng thầy cô

“Mùng 1 Tết cha, mùng 2 Tết mẹ, mùng 3 Tết thầy” –  là câu nói quá quen thuộc của ông cha ta mỗi dịp đầu năm mới. Thầy cô chính là cha mẹ thứ hai của mỗi người- là người đã dạy dỗ, giáo dục và truyền tải kiến thức để chúng ta có một nền móng phát triển tốt nhất.

Vì vậy, những món quà tết dành cho quý thầy cô cũng mang nhiều ý nghĩa cao đẹp. Thông qua những món quà Tết này, người học trò có thể gửi những lời chúc sức khỏe cũng như bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đến với các thầy cô giáo của mình. 

Địa chỉ cung cấp quà Tết chất lượng

Ai cũng mong muốn có thể lựa chọn được những món quà Tết thật đẹp, thật ý nghĩa và chất lượng để dành tặng cho ông bà, cha mẹ, người thân, đồng nghiệp đối tác... Mocdeli là thương hiệu của HTX nông sản đặc hữu Mộc Châu với set Quà Tết LẠC - HÒA - YÊN mang đậm âm hưởng của văn hóa Tây Bắc sẽ là một gợi ý tuyệt vời để bạn lựa chọn. Liên hệ với chúng tôi qua hotline 0386198686 để được báo giá và tư vấn những set quà hợp ý nhất !

Viết bình luận của bạn:
0386.19.86.86
Liên hệ qua Zalo
Messager
%}